CPOMPANY
Daklak

CÁCH CHỌN MUA GIẤY DÁN TƯỜNG TỐT, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI BUÔN MA THUỘT DAKLAK

Làm sao để mua được giấy dán tường đẹp, giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng tốt ?

   Đồng ý rằng tiền nào của nấy, khi mua hàng rẻ thì chắc chắn là hàng kém chất lượng tuy nhiên hàng đắt tiền chắc gì đã là hàng cao cấp. HIện nay thị trường buôn bán và kinh doanh giấy dán tường tại Cũng Tàu rất phức tạp, có nhiều đơn vị nhỏ lẻ nhập những lô hàng thanh lý về bán đổ bán tháo làm nhiễu loại giá thị trường. Bên cạnh đó cũng có những đại lý cửa hàng lợi dụng sự thiểu hiểu biết của khách hàng tự nâng tầm sản phẩm từ đó đẩy giá lên cao hòng trục lợi.

Để phần nào giúp quý bạn và độc giả cũng như khách hàng thân yêu có thêm những hiểu biết cũng như tránh “tiền mất tật mang” sau đây Giấy dán tường Buôn Ma Thuột chia sẻ cho các bạn 1 số mẹo khi đi chọn Giấy dán tường tại Buôn Ma Thuột  nói riêng và mua các đồ trang trí nội thất nói chúng.

1. Kiểm trả kỹ sản phẩm trước khi mua

Đây là vấn đề tiên quyết và cũng là quan trọng nhất khi các bạn mua bất cứ sản phẩm nào và giấy dán tường cũng không phải là ngoại lệ. Có nhiều cửa hàng, đại lý quảng cáo là hàng giấy dán tường Hàn Quốc, Đức, Ý…nhưng thực tế lại là giấy dán tường Trung Quốc.

Như chúng tôi đã từng đề cập có nhiều địa chỉ bán Giấy dán tường tại Buôn Ma Thuột nhập những lô giấy thanh lý của Trung Quốc rồi bán phá giá, loại giấy này nếu các bạn dán cho các hàng quán trong thời giang tạm bợ thì có thể nhưng nếu dùng cho nhà ở lâu dài thì tuyệt đối không nên. Vậy nên trước khi các bạn định mua giấy dán tường ở đâu các bạn cần kiểm tra kỹ các vấn đề dưới đây:

  1. Kích thước khổ giấy dán tường: Trước khi mua các bạn cần kiểm tra kỹ các thông số quy cách và kích thước của cuộn giấy. Nếu là giấy dán tường chính hãng thông thường có 2 loại quy cách là 0.53m x 10m = 5.3m2/cuộn ( Mẫu Giấy Trẻ Em) và 1.05 x 15.5 = 16.5m2/cuộn là mẫu giấy thông dụng.
  2. Nguồn gốc xuất sứ: Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm và yêu cầu nhà cung cấp chứng minh sản phẩm đó bằng giấy tờ nếu cảm thấy còn nghi ngờ. Bên cạnh đó khi nhận giấy bạn cũng cần kiểm tra cả tem mác được in trên bao bì của sản phẩm. Ở Việt Nam hiện chỉ có 1 vài thường hiệu giấy dán tường chính là giấy dán tường Hàn Quốc, Giấy dán tường Nhật Bản, Giấy dán tường Thụy Điển, giấy dán tường Đức thương hiệu Lohmann và giấy dán tường Ý thương hiệu italino. Ngoài ra nếu bên nhà cung cấp nào giới thiệu loại giấy khác thì các bạn cần thận trọng.
  3. Độ dày của giấy: Về độ dày sẽ khá khó để đánh giá nếu không được so sánh vậy nên nếu muốn đánh giá chính xác nhất về chất lượng các bạn nên yêu cầu được xem nhiều mẫu với nhiều khung giá khác nhau để có vật liệu so sánh thực tế.
  4. Thông tin mã sản phẩm: Bất kỳ 1 sản phẩm chính hãng nào đều có mã hàng rõ ràng, khi chọn được mẫu và màu giấy ưng ý các bạn cần kiểm tra và ghi lại mã sản phẩm, đây cũng là các để các bạn dễ dàng đi khảo giá hơn.
  5. Kiểm tra giấy tờ: Nếu cẩn thận hơn các bạn có thẻ yêu cầu nhà cung cấp đưa ra giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất sứ như hóa đơn VAT, CO, CQ của sản phẩm. Chỉ những đơn vị địa chỉ bán giây dán tường chính hãng mới đưa ra được những loại giấy tờ đó.

Trên đây là 5 lưu ý trước khi các bạn quyết định mua Giấy dán tường  ở đâu tại Buôn Ma Thuột, đây cũng là cách để đảm bảo các bạn mua được hàng chuẩn đúng chất lượng.

THAM KHẢO THÊM TẠI :
1 - XEM VIDEO THI CÔNG      : TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY ►

2 - XEM MẪU TRANH KHÁC  : TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

3 - XEM MẪU GIẤY KHÁC       : TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Tags: giấy dán tường daklak / giấy dán tường bmt / Giấy dán tường Buôn Ma Thuột / giay dan tuong gia nghia / Tranh dán tường Daklak